Đặng Văn Lâm: Các cầu thủ trẻ ngày càng tự tin hơn

207

Thủ môn Đặng Văn Lâm tỏ ra lạc quan về tinh thần của ĐT Việt Nam trước thềm trận giao hữu với ĐT Ấn Độ, đặc biệt là các cầu thủ trẻ.

Nhâm Mạnh Dũng là một trong các cầu thủ trẻ có cơ hội thể hiện trong trận đấu với ĐT Singapore (Ảnh: VFF)

“Trước và sau trận đấu, tôi cảm giác các cầu thủ đều tự tin, đặc biệt là những gương mặt trẻ. Trong những buổi tập gần đây, họ cũng tự tin hơn. Với cá nhân tôi, tôi hy vọng mình sẽ tập trung thật tốt trong 90 phút để giúp đội có một kết quả ưng ý”, Đặng Văn Lâm chia sẻ về bầu không khí tại ĐT Việt Nam sau chiến thắng 4-0 trước ĐT Singapore.

Ở trận đấu vừa qua, Đặng Văn Lâm được bắt chính từ đầu sau quãng thời gian vắng mặt vì chấn thương. Tuy nhiên nhiều trụ cột khác như Quang Hải, Văn Hậu hay Công Phượng không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu. Tuy nhiên nhiều khả năng HLV Park Hang-seo sẽ cho các cầu thủ này được ra sân trong trận đấu tiếp theo. Bản thân Đặng Văn Lâm cũng khẳng định quyết tâm khẳng định bản thân ở đội tuyển.

“Ở độ tuổi của này, tôi cảm thấy mình đứng trước cơ hội có phong độ cao nhất sự nghiệp. Tôi sẽ cố gắng làm sao tận dụng tốt nhất để phục vụ cho ĐT Việt Nam”, Văn Lâm nói.

Cũng trong buổi tập vừa qua, ĐT Việt Nam đón chào sự trở lại của HLV Park Hang-seo. Chiến lược gia người Hàn Quốc vừa tới dự khán trận đấu giữa ĐT Thái Lan và ĐT Malaysia trong khuôn khổ King’s Cup 2022. Ở trận đấu đó, ĐT Thái Lan bất ngờ thất bại trên chấm luân lưu sau khi bị đối thủ cầm chân với tỉ số 1-1 ở 90 phút thi đấu chính thức.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *