Công Phượng gia nhập Yokohama FC

177

Yokohama FC công bố thông tin chiêu mộ thành công tiền đạo Nguyễn Công Phượng từ HAGL.

Công Phượng gia nhập Yokohama FC - 1
Hình ảnh CLB Yokohama công bố chiêu mộ Công Phượng (Ảnh: Yokohama FC)

CLB Yokohama FC chính thức công bố bản hợp đồng với tân binh Nguyễn Công Phượng. Cầu thủ sinh năm 1995 gia nhập đội bóng Nhật Bản với bản hợp đồng kéo dài 3 năm.

“Tôi rất hạnh phúc khi gia nhập Yokohama FC. Đây là chương mới trong sự nghiệp của tôi. Khởi đầu cùng CLB mới, đồng đội mới, tôi luôn nỗ lực để cống hiến mọi thứ khi khoác lên người màu áo này. Tôi luôn mong CLB thành công”, Công Phượng chia sẻ trong lần thứ hai sang Nhật Bản thi đấu.

Công Phượng rời HAGL theo dạng chuyển nhượng tự do sau 15 năm gắn bó, tính cả thời gian tập luyện ở Học viện HAGL JMG. Tiền đạo này đưa ra quyết định chia tay HAGL từ nhiều tháng trước. Ban đầu, anh ý định thử sức ở một giải đấu tại châu Âu. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc, tiền đạo sinh năm 1995 quyết định quay trở lại Nhật Bản.

Ở tuổi 27, Công Phượng thêm một lần thử sức ở môi trường bóng đá Nhật Bản. Năm 2016, anh chuyển đến Mito Hollyhock nhưng không để lại dấu ấn nào. Sau đó, Công Phượng đến Hàn Quốc rồi Bỉ thi đấu, lần lượt trong màu áo Incheon United Sint-Truidense và tiếp tục gặp nhiều khó khăn.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *