Công Phượng dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2020

703

“Siêu phẩm” bàn thắng của Công Phượng vào lưới tuyển Lào hôm 6-12 đang dẫn đầu danh sách Các bàn thắng đẹp nhất ở lượt thi đấu thứ nhất AFF Cup 2020 đang diễn ra tại Singapore

Từ tình huống phất bóng xuống biên trái của Hoàng Đức, Hồng Duy băng xuống trống trải và kiến tạo một chạm để Công Phượng thoải mái ghi bàn mở tỉ số trong trận Việt Nam thắng Lào 2-0 ở lượt đấu đầu tiên bảng B AFF Cup 2020. Đây được xem là pha phối hợp ăn ý và ghi bàn mẫu mực của đội tuyển Việt Nam trong hành trình bảo vệ “ngôi vương” giải đấu kỳ này.

Công Phượng dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2020 - 1

Công Phượng trong trận tuyển Việt Nam thắng Lào 2-0 – Ảnh: AFF Cup

Cùng với “siêu phẩm” của Công Phượng, ban tổ chức AFF Cup 2020 cũng lựa chọn ra 3 bàn thắng được đánh giá là đẹp nhất ở vòng 1 giải đấu, gồm các pha lập công của Pathompol (Thái Lan), Ikhsan Fandi (Singapore) và Akhyar Rashid (Malaysia).

Đến thời điểm hiện tại, bàn thắng của Công Phượng đang dẫn đầu danh sách với 62,54% lượt bầu chọn, hơn gấp đôi chân sút Akhyar Rashid – người có pha solo ấn tượng góp phần mang về chiến thắng 3-1 cho tuyển Malaysia trước tuyển Campuchia. Với thể thức bầu chọn trực tuyến, bàn thắng của Công Phượng nhận được rất nhiều phiếu bầu từ người hâm mộ Việt Nam và khả năng lớn sẽ đoạt danh hiệu bàn thắng đẹp nhất vòng 1 AFF Cup 2020.

(Theo https://www.24h.com.vn/)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *