CLB CAHN chốt xong 3 ngoại binh: 1 cựu cầu thủ Arsenal, 1 người từng đá Bundesliga

255

Tân binh V.League – CLB CAHN đã công bố đội hình cho mùa giải 2023, trong đó đáng chú ý có sự xuất hiện của bộ 3 ngoại binh gồm Juvhel Tsoumou (Congo), Elton Monteiro (Bồ Đào Nha) và Dejan Georgijevic (Serbia).

Công an Hà Nội FC ra mắt dàn tân binh 'khủng' trước thềm V-League 2023 - 1
Hình ảnh lễ xuất quân CLB CAHN (Ảnh: CLB CAHN)

Sau khi chiêu mộ hàng loạt nội binh chất lượng như Phan Văn Đức, Nguyễn Xuân Nam, Đoàn Văn Hậu, Huỳnh Tấn Tài, Sầm Ngọc Đức, Bùi Tiến Dụng hay thủ môn Bùi Tiến Dũng…. CLB CAHN đã kiện toàn bộ máy khi công bố 3 ngoại binh cho V-League 2023 là Juvhel Tsoumou (Congo), Elton Monteiro (Bồ Đào Nha) và Dejan Georgijevic (Serbia).

Trong số này, Juvhel Tsoumou là người có CV ấn tượng hơn cả. Chân sút 32 tuổi người Congo trưởng thành từ lò đào tạo CLB Eintracht Frankfurt của Đức. Anh từng có tên trong danh sách đội một của CLB này và ra sân 10 trận tại Bundesliga. Tuy nhiên Tsoumou không trụ được ở Eintracht Frankfurt và phiêu bạt tới các đội bóng nhỏ hơn, trước khi cập bến CLB CAHN.

Trong khi đó, trung vệ Elton Monteiro người Bồ Đào Nha năm nay 29 tuổi. Cầu thủ này từng ăn tập tại đội trẻ Arsenal và có tên trong danh sách đội một của CLB Brugge (Bỉ). Ở cấp độ đội tuyển, Monteiro từng chơi cho các đội U19, U20 và U21 Bồ Đào Nha.

Trong khi đó, Dejan Georgijevic là tiền đạo người Serbia, năm nay 28 tuổi. Anh trưởng thành từ lò đào tạo của Partizan Belgrade – một trong những đội bóng mạnh nhất Serbia, đồng thời cũng từng được triệu tập vào đội U21 nhưng không được ra sân lần nào.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *