Chương Thị Kiều đốt lưới nhà nhưng Tp.HCM I vẫn thắng Thái Nguyên T&T

534

Trung vệ Chương Thị Kiều là tâm điểm với tình huống phản lưới nhà, nhưng may mắn là CLB Tp.HCM I của cô vẫn giành chiến thắng trước Thái Nguyên T&T.

Tp.HCM I giành chiến thắng kịch tính trước Thái Nguyên T&T (Ảnh: VFF)

Tại trận cầu quyết định tới ngôi đầu bảng A giải bóng đá nữ Cúp Quốc gia 2022, CLB Tp.HCM I ra sân với đội hình phụ bất chấp đối thủ là Thái Nguyên T&T với sự xuất hiện của 3 “người cũ” là Nguyễn Thị Mỹ Anh, Lê Hoài Lương và Trần Thị Kim Anh.

Mặc dù lép vế trong giai đoạn đầu trận, nhưng CLB Tp.HCM I lại có bàn mở tỉ số ở phút thứ 18 nhờ công của Đỗ Thị Thúy Kiều. Tuy nhiên chỉ 7 phút sau, Nguyễn Thị Mỹ Anh ghi dấu ấn khi sút tung lưới đội bóng cũ, gỡ hòa 1-1 cho Thái Nguyên T&T.

Bước sang hiệp 2, Tp.HCM I một lần nữa vươn lên nhờ bàn phản lưới nhà của Trần Thị Mai Tuyền bên phía Thái Nguyên T&T. Nhưng chính họ cũng để thua khi Chương Thị Kiều cũng “đốt đền” ở phút 81. Những tưởng trận đấu sẽ kết thúc với tỉ số hòa thì Nguyễn Thị Bích Thùy tỏa sáng với pha lập công ở phút 86, đem chiến thắng về cho CLB Tp.HCM I.

Hà Nội II (áo trắng) đánh bại Phong Phú Hà Nam II (Ảnh: VFF)

Ở trận đấu trước đó, Hà Nội II đã giành chiến thắng 3-2 trước Phong Phú Hà Nam II. Tuy nhiên trận đấu này chỉ có ý nghĩa thủ tục bởi cả hai đội đã bị loại từ vòng trước.

Như vậy, CLB Tp.HCM I kết thúc vòng bảng với thành tích toàn thắng cùng ngôi đầu bảng A. Thái Nguyên T&T có 6 điểm, xếp thứ hai. Hà Nội II đứng thứ ba với 3 điểm, trong khi Phong Phú Hà Nam II không có điểm nào và đứng cuối bảng.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *