Chuẩn bị hết cách ly, HLV Park Hang Seo gửi tâm thư cho ĐT Việt Nam

128

Trước khi tạm chia tay vì hết thời gian cách ly tập trung, HLV Park Hang Seo đã viết tâm thư gửi đến các cầu thủ ĐT Việt Nam.

Trong đợt thi đấu tập trung ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022, ĐT Việt Nam đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên lọt vào vòng loại thứ 3. Thầy trò HLV Park Hang Seo đã vượt qua ĐT Indonesia và ĐT Malaysia, cũng như để thua sát nút với tỉ số 2-3 trước ĐT chủ nhà UAE trong trận đấu cuối cùng.

HLV Park Hang Seo gửi tâm thư cho các thành viên ĐT Việt Nam khi chuẩn bị tạm chia tay vì hết thời gian cách ly tập trung.

Trở về nước, tập thể ĐT Việt Nam phải cách ly tập trung 7 ngày do đã tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng covid-19. Tính đến ngày 22/6, ĐT Việt Nam đã trải qua gần đủ thời gian cách ly tập trung theo quy định, toàn đội sẽ tạm chia tay để tự cách ly tại nhà thêm 14 ngày.

Trước khi tạm chia tay sau hơn một tháng gắn bó cho chiến dịch vòng loại thứ 2 World Cup 2022, HLV Park Hang Seo đã viết tâm thư gửi các cầu thủ. Chiến lược gia người Hàn Quốc đã gửi lời cảm ơn vì sự cống hiến của các cầu thủ, cũng như đặt ra phương hướng để chuẩn bị cho vòng loại thứ 3 dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 9/2021.

Chúng tôi xin dẫn lại bức thư HLV Park Hang Seo gửi cho ĐT Việt Nam trước ngày tạm chia tay khi hết thời gian cách ly tập trung:

“Qua 3 trận đấu cuối của vòng loại 2 lần này, tất cả các thành viên chúng ta đã sát cánh với nhau và đã lọt vào vòng cuối cùng của VL World Cup 2022. Đây là mục tiêu mà chúng ta đã thử thách, tôi cảm thấy rất vui mừng vì điều này. Tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả các cầu thủ đã tin tưởng HLV, tập trung bằng sức mạnh tinh thần cao nhất và sự nỗ lực hết sức mình, đội ngũ trợ lý đã hiến thân cho đội bóng bất kể ngày đêm, hỗ trợ cho đội mọi lúc nọi nơi mà không nề hà bất cứ việc gì, cũng như tất cả thành viên trong đội bóng đã nỗ lực hết sức ở vị trí của mình.

Tôi là HLV luôn chú trọng tinh thần của đội, nhân cơ hội này, tôi muốn gửi đến tất cả các bạn thông điệp rằng tôi không bao giờ quên sự vất vả của các bạn.

Mong các bạn trong quãng nghỉ ngơi ngắn ngủi sắp tới , hãy quên đi sự mệt mỏi của những trận đấu hay chương trình luyện tập, hãy cùng vui vẻ hạnh phúc với gia đình.

Rất mong các bạn hãy luôn luôn nỗ lực như bây giờ, mang trong mình sự kiêu hãnh là một thành viên của đội bóng đã viết ra một trang sử mới của bóng đá Việt Nam. 

Về phần mình, tôi xin hứa với các bạn rằng tôi sẽ nỗ lực hết sức một cách có trách nhiệm của mình với công việc được giao.

Chúng ta vẫn còn nhiều việc phải làm, và từ bây giờ chúg ta sẽ phải chuẩn bị, đó là vòng loại cuối cùng World Cup 20220 từ tháng 9 sắp tới với những đội mạnh thật sự với đẳng cấp hàng đầu châu Á. Hơn lúc nào hết, chúng ta phải tập trung hơn nữa, từ thể lực, ý chí, chiến thuật. Nếu chúng ta tiếp tục một lòng, đoàn kết, nỗ lực hết sức như chúng ta đã làm thì tôi tin tưởng rằng chúng ta sẽ đạt được mục tiêu mà chúng ta đề ra”.

(Theo bongda24h.vn)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *