Cantho Catfish bất ngờ đánh bại Hanoi Buffaloes

180

Cantho Catfish của HLV Leonardo Perez thể hiện phong độ ấn tượng với chiến thắng áp đảo trước Hanoi Buffaloes.

DeAngelo Hamilton của Cantho Catfish (áo xanh) giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận (Ảnh: VTV)

Tối 5/8, Cantho Catfish đã có trận đấu tưng bừng trước Hanoi Buffaloes tại nhà thi đấu quận Tân Bình (Tp.HCM). Tới phút thứ 5 của hiệp hai, Cantho Catfish đã dẫn trước đối thủ tới 40-18. Khi khoảng cách đã vượt khỏi tầm kiểm soát, Hanoi Buffaloes mới tìm cách vùng lên, tuy nhiên đại diện của thủ đô không thể rút ngắn cách biệt xuống 1 chữ số.

Cuối hiệp 3, Cantho Catfish chấm dứt mọi hy vọng của Hanoi Buffaloes với chuỗi 13 điểm liên tiếp. Thậm chí đội chủ nhà có lúc dẫn trước đối thủ tới 27 điểm ở hiệp cuối. Khi trận đấu chỉ còn hơn 1 phút, hai đội nhận ra kết quả đã an bài và tung đội hình dự bị vào sân. Chung cuộc, Cantho Catfish giành chiến thắng với tỷ số đậm 96-81.

Ngoài chiến thắng áp đảo về tỉ số, Cantho Catfish còn vượt trội về các chỉ số chuyên môn. Đội chủ nhà có đến 17 tình huống phối hợp dẫn đến pha ghi 3 điểm, trong khi Hanoi Buffaloes chỉ có 9 tình huống. Ngoài ra, Cantho Catfish có 45 rebounds, trong đó có 12 rebounds tấn công. Trong khi Buffaloes chỉ có 37 rebounds và 8 rebounds tấn công.

Với màn trình diễn xuất sắc, DeAngelo Hamilton của Cantho Catfish giành danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất trận với thành tích ghi 33 điểm và 11 rebounds.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *