Bóng ném trong nhà Việt Nam tiếp tục chuỗi trận chiến thắng

66

Ngày 19/5, tại Trường Đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh, đội tuyển bóng ném trong nhà nữ Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước Singapore với tỷ số 35-26.

Đội tuyển nữ Singapore nhập cuộc đầy tự tin với quyết tâm không còn gì để mất ở lượt về, đã khiến đội tuyển nữ bóng ném trong nhà Việt Nam đã gặp phải không ít khó khăn trong những pha lên bóng của đối thủ.
Đặc biệt, với việc cầu thủ tấn công Thanh Huyền bị kèm chặt đã khiến các đường lên bóng tấn công của đội tuyển nữ Việt Nam trở nên thiếu mờ nhạt, liên tục rơi vào thế phòng ngự giành giật từng điểm số.
Phải đến phút thứ 20, thế trận bế tắc mới được phá vỡ. Đội tuyển Việt Nam đã dồn lên, tấn công dồn dập và ghi liên tiếp 2 điểm để vươn lên dẫn trước.
Tuy nhiên, với sự xuất sắc của Hà Thị Hạnh với 7 bàn thắng đã giúp đội tuyển nữ bóng ném trong nhà Việt Nam giành chiến thắng với tỷ số 21-13 khi hiệp 1 kết thúc.
Với đà tâm lý dẫn trước, đội tuyển Việt Nam liên tục có những cú ném bóng kỹ thuật, đầy uy lực để ghi điểm đem lại niềm vui cho người hâm mộ ở hiệp 2.
Với sự cơ động của Thảo Vy và Lan Anh ở hành lang hai cánh, đặc biệt là sự xuất sắc của Ánh Tuyết nơi hàng tấn công đã giúp đội tuyển bóng ném làm chủ được thế trận.
Những nố lực của Si Ling Sharlene Chan và Jia Wei Olivia Wan cũng không đủ giúp đồng đội lật ngược được tình thế và để thua chung cuộc với tỷ số 26-35.
Với 3 trận toàn thắng, đội tuyển Việt Nam đã dẫn đầu bảng xếp hàng và có cơ hội lớn giành tấm HCV môn bóng ném trong nhà.
Với khoảng 500 khán giả tại TP Từ Sơn và những tỉnh thành lân cận đã tới sân nhà thi đấu để cổ vũ, tiếp sức cho đội chủ nhà thi đấu trước đôi tuyển Singapore.
Cũng trong chiều ngày 19/5, với 2 trận toàn thắng ở lượt đi, đội tuyển nam bóng ném trong nhà Việt Nam chỉ cần giành chiến thắng trước Singapore sẽ giành được tấm HCV SEA Games 31Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *