Bí mật chiếc xe đạp hơn 300 triệu đồng giúp Huỳnh Thanh Tùng bay cao

988

Sau thành công ở chặng đua cá nhân tính giờ Cúp truyền hình TP.HCM – Tôn Đông Á 2022 tại TP Hạ Long, tay đua Huỳnh Thanh Tùng (Quân khu 7) đã bật mí với Pháp Luật TP.HCM về “chiến mã” của mình.

Bí mật chiếc xe đạp hơn 300 triệu đồng giúp Huỳnh Thanh Tùng bay cao - 1
Tay đua Quân khu 7 bật tăng ở nội dung cá nhân tính giờ.

Ở nội dung cá nhân tính giờ 4km, Thanh Tùng bất ngờ vượt qua nhiều ngoại binh để xếp tốp 4 với thành tích 4 phút 45 giây. Đây được xem là một trong những bất ngờ đầu tiên của giải.

Chào Tùng, chúc mừng bạn đã có thứ hạng rất tốt  vào ngay ngày khai mạc…

Kết quả này đã vượt xa mong đợi bởi mục tiêu của tôi chỉ là cố gắng vào top 10. Quan trọng hơn là thành tích thời gian của tôi đã được cải thiện đáng kể và đó là kết quả của nỗ lực tập luyện cùng tuyển Việt Nam.

Chúng tôi nhận thấy Tùng đã thi đấu với một chiếc xe mới. Anh hãy chia sẻ về người bạn đồng hành này?

Cảm giác thi đấu cùng chiếc xe rất tuyệt vời. Nó giúp tôi đạt tốc độ rất tốt cũng như thế ngồi thoải mái. Nhờ vậy, tôi đã có được thứ hạng tốt chặng này.

Chiếc xe trị giá hơn 300 triệu đồng nên đạp rất nhẹ và từng được nhiều cua-rơ nổi tiếng sử dụng. Ngoài ra, chiếc xe này sử dụng thắng đĩa nên đạt tính an toàn cao.

Bí mật chiếc xe đạp hơn 300 triệu đồng giúp Huỳnh Thanh Tùng bay cao - 3
Chiếc xe chuyên dụng giúp Thanh Tùng lọt vào tốp 4 và là tay đua nội thứ 2 đạt thành tích cao nhất chặng một. 

Vì sao anh được đội của mình đầu tư chiếc xe có giá trị cao như thế?

Đội Quân khu 7 tham dự Cúp truyền hình TP.HCM 2022 chủ yếu với lực lượng còn khá trẻ, có người mới lần đầu thi đấu, nên không đặt nặng thành tích. Riêng tôi được đầu tư xe chuyên dụng cá nhân tính giờ là để hướng đến mục tiêu tốt nhất tại đại hội TDTT toàn quốc 2022.

Tùng đánh giá đội nào mạnh nhất cuộc đua năm nay?

Tôi nghĩ đội An Giang có thực lực tốt nhất trong cuộc đua tranh các danh hiệu với ngoại binh Ali Khademi, “vua nước rút” người Nga Roman Maikin,.. và tay đua lão làng đương kim áo xanh Nguyễn Tấn Hoài.

Sau 3 năm liên tục chiếc áo vàng bị các ngoại binh thâu tóm thì Tùng nghĩ nội binh có cơ hội nào ở giải năm nay không?

Tôi vẫn hy vọng nội binh sẽ giành được áo vàng năm nay. Tôi tin những VĐV như: Trần Thanh Điền (TP.HCM-Vinama), Nguyễn Hoàng Giang (Tập đoàn Lộc Trời) hay Trần Lê Minh Tuấn ( GSB Đồng Nai ),… rất có thực lực.

Cảm ơn Tùng, chúc bạn và đội Quân Khu 7 nhiều may mắn!

(Nguồn: 24h.com)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *