AFC: Tuyển Việt Nam không ngán đối thủ nào, kể cả Nhật Bản, Trung Quốc

271

 ‘Dù đối đầu với những đội bóng mạnh hàng đầu châu lục nhưng tuyển Việt Nam không ngại đối thủ nào. Thầy trò HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022’, AFC nhận định.

Quế Ngọc Hải cùng tuyển Việt Nam rất tự tin.

Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) nhận định tuyển Việt Nam không e ngại bất cứ đối thủ nào ở vòng loại cuối World Cup 2022 khu vực châu Á.

“Dù đối đầu với những đội bóng mạnh hàng đầu châu lục nhưng tuyển Việt Nam không ngại đối thủ nào. Thầy trò HLV Park Hang Seo có sự chuẩn bị tốt nhất trước thềm vòng loại cuối World Cup 2022″, AFC nhận định.

Theo đánh giá của HLV Park Hang Seo, Nhật Bản, Australia, Saudi Arabia, Trung Quốc và Oman đều mạnh hơn nhiều so với những đối thủ mà tuyển Việt Nam từng đụng độ ở vòng loại thứ 2 World Cup 2022.

Trong khi đó, thủ quân Quế Ngọc Hải thể hiện sự tự tin rất cao, sẵn sàng bước vào giải đấu với một sự chuẩn bị tốt về mọi mặt.

AFC trích lời thủ quân tuyển Việt Nam: “Chúng tôi đang cố gắng cải thiện để tiến vào vòng loại cuối cùng World Cup 2022. Đối thủ đều rất mạnh và thường xuyên được dự World Cup.

Các trận đấu dự báo vô cùng khó khăn với tuyển Việt Nam. Tuy nhiên, chúng tôi cố gắng thi đấu phòng ngự chắc chắn. Chúng tôi ra sân với sự tự tin cao độ và tinh thần thi đấu tuyệt vời”.

Quế Ngọc Hải cho biết tuyển Việt Nam đang xây dựng một hàng phòng ngự chắc chắn cho những trận cầu cam go phía trước. Thủ quân tuyển Việt Nam tin tưởng anh luôn được các đồng đội hỗ trợ để hoàn thành tốt nhiệm vụ.

(Theo Báo Thế giới & Việt Nam)
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *