Contains all features of free version and many new additional features.

Vũ Thị Trang giành ngôi á quân giải quốc tế Maldives

50
Thất bại đáng tiếc 0-2 trước đối thủ người Mỹ Iris Wang ở trận chung kết đơn nữ tại Giải Cầu lông quốc tế Maldives 2019, tay vợt hạng 64 thế giới Vũ Thị Trang chỉ giành được ngôi á quân

Xếp trên đối thủ đến 38 bậc ở bảng xếp hạng của Liên đoàn Cầu lông thế giới (BWF) và từng thắng 3 trong 4 lần đụng độ Iris Wang nên giới hâm mộ rất hy vọng Vũ Thị Trang sẽ vượt qua tay vợt người Mỹ để giành chức vô địch. Tuy nhiên, ở giải này, Iris Wang rất hưng phấn và đang có phong độ cao khi loại được hạt giống số 1 Neslihan Yigit (Thổ Nhĩ Kỳ) ở bán kết.

Ngay ván đầu tiên, Iris Wang thắng Vũ Thị Trang với tỉ số cách biệt 21-15, chơi áp đảo bằng những đường cầu tốc độ cao và chính xác. Ở ván thứ hai, Vũ Thị Trang vẫn bị tay vợt người Mỹ chơi áp đảo, tiếp tục nhận thất bại 14-21 và thua chung cuộc 0-2 trước Iris Wang ở trận chung kết.

Vũ Thị Trang giành ngôi á quân giải quốc tế Maldives - Ảnh 1.
Với ngôi á quân giải này, Vũ Thị Trang có nhiều cơ hội giành suất dự Olympic 2020

Thất bại trước Iris Wang nhưng vào đến trận chung kết của giải đấu này cũng tạo được thuận lợi cho Vũ Thị Trang trong cuộc đua giành một suất tham dự Olympic 2020 tại Nhật Bản.

Nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh (hạng 60 thế giới) phải dừng bước ở vòng 3 khi để thua 0-2 (21-23, 16-21) trước đối thủ người Nga hạng 96 thế giới là Sergey Sirant.

Ở nội dung đơn nam, Nguyễn Tiến Minh đã sớm phải dừng cuộc chơi ngay ở vòng 3 khi để thua tay vợt người Nga Sergey Sirant 0-2 (21-23; 16-21). Cùng bị loại ở vòng 3 với Tiến Minh còn có Nguyễn Hải Đăng sau khi thua 0-2 (11-21; 14-21) trước Siril Verma. Tay vợt Ấn Độ hưởng lợi lớn từ đại diện cuối cùng của Việt Nam, Phạm Cao Cường khi không tốn một giọt mồ hôi nào vẫn có vé bán kết nhờ đối thủ gặp vấn đề sức khỏe.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *