Contains all features of free version and many new additional features.

HLV Park Hang-seo họp báo về đợt tập trung của đội tuyển Việt Nam

51

Trong buổi họp báo sáng ngày 18/8, HLV Park Hang-seo nhấn mạnh ưu tiên số một của bóng đá Việt Nam giai đoạn này vẫn là vòng loại World Cup 2022.

Cũng như các đợt tập trung đội tuyển trước đây, HLV Park Hang-seo tiếp tục có buổi tiếp xúc báo chí trước khi bắt tay vào việc rèn quân. 

Trong cuộc trao đổi lần này, chiến lược gia người Hàn Quốc chia sẻ về kế hoạch cho U22 Việt Nam và ĐTQG Việt Nam trong giai đoạn cuối năm 2020 và 2021, với hàng loạt mục tiêu và dự định chi tiết.

Do ảnh hưởng của dịch COVID-19, các trận đấu tại Vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á và AFF Cup đều bị dời sang năm 2021. Vì lẽ đó, đội tuyển Việt Nam cũng phải hoãn các đợt hội quân như kì vọng.

Theo HLV Park, ưu tiên lúc này, tạm thời được dành cho U22 Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn dành cho cơ quan chức năng trong nước khi đã tạo điều kiện để đội tuyển có thời gian rèn quân cùng nhau giữa mùa dịch.

“Đây chưa phải là giai đoạn trả lời về mục tiêu ở SEA Games 31. Chúng tôi sẽ làm từng bước và cố đạt kết quả tốt nhất. Việt Nam chưa lần nào vào vòng loại cuối ở World Cup nên đang dồn sức cho mục tiêu này. Tôi đang phụ trách hai đội, sang năm lịch trùng lặp, nhưng sẽ ưu tiên cho vòng loại World Cup”, HLV Park Hang-seo chia sẻ về việc triệu tập 48 cầu thủ của đội U22 Việt Nam trong đợt hội quân giữa tháng 8. 

Trong năm 2021, các đội tuyển Việt Nam sẽ có 4 giải đấu lớn, gồm vòng loại World Cup, AFF Cup, vòng loại U23 châu Á và SEA Games. Ngoài việc chia song song hai ban huấn luyện, nhà cầm quân người Hàn Quốc cũng phân cấp ưu tiên các giải đấu. Ông bày tỏ: “Ưu tiên đầu tiên sẽ là 3 trận còn lại ở vòng loại World Cup. Việt Nam đang đứng đầu bảng nên chúng tôi sẽ cố để lần đầu tiên đi tới vòng loại cuối cùng. Sau đó, chúng ta đang là đương kim vô địch AFF Cup nên cũng phải giữ”.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *