Contains all features of free version and many new additional features.

Duy Mạnh: ‘Văn Hậu chưa phạm lỗi với thủ môn Kawin’

79
Trả lời truyền thông sau khi trận đấu kết thúc, trung vệ Hà Nội FC bày tỏ sự tiếc nuối khi tuyển Việt Nam 2 lần sút tung lưới Thái Lan nhưng đều không được công nhận.

Ở phút 31 trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan tối 19/11, hậu vệ Đoàn Văn Hậu có tình huống nhảy lên đánh đầu. Thủ môn Kawin Thamsatchanan bị thất thế trong pha tranh bóng với Văn Hậu, dẫn đến việc không thể cản được pha đánh đầu tung lưới đến từ Bùi Tiến Dũng – người cũng bật lên dứt điểm ở thời điểm đó.

Đỗ Duy Mạnh trả lời phỏng vấn sau trận đấu

Tuy nhiên, trọng tài Ahmed Al-Kaf lại cho rằng Văn Hậu đã phạm lỗi trong vòng cấm địa với Thamsatchanan. Điều đó khiến cho ông quyết định tước bàn thắng của Việt Nam. 

Duy Mạnh cho biết: “Văn Hậu theo rất là sát chứ chưa nặng đến mức phải phạm lỗi. Do đó, tôi đã đến nói với trọng tài chính là “No foul” (không có phạm lỗi) để trọng tài xác minh. Nhưng trọng tài đã quyết định rồi thì không thể thay đổi được”, anh chia sẻ.

Trọng tài Ahmed Al-Kaf thổi phạt Văn Hậu, không công nhận bàn thắng của Tiến Dũng

Dù tỏ ra tiếc nuối với trận hòa, nhưng Duy Mạnh cũng hài lòng với nỗ lực của mình cũng như toàn đội. Anh nói: “Đội tuyển Việt Nam chơi rất là tốt, có những cơ hội rõ ràng. Tuy nhiên lại không thể chuyển hóa thành bàn thắng thì đó cũng là điều đáng tiếc của đội tuyển Việt Nam. 

Chúng tôi luôn mong muốn giành chiến thắng mỗi khi ra sân để mang niềm vui cho người hâm mộ. Nhưng cả hai đội đều chơi rất cống hiến trong ngày hôm nay. Vì vậy, chúng tôi hài lòng với những gì đã nỗ lực và thể hiện hết mình”.
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *