Contains all features of free version and many new additional features.

Áo đấu của Văn Toàn được một doanh nghiệp nhựa mua với giá 300 triệu đồng

29

Chiếc áo đấu của Văn Toàn đã được một doanh nhân trẻ, là Chủ tịch một công ty nhựa mua với giá 300 triệu. Toàn bộ số tiền đã được quyên góp chống Covid-19.

Tối 23/8, trên Facebook cá nhân, tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đăng bài thông báo việc bán đấu giá chiếc áo đấu của anh để làm từ thiện. Cụ thể, sau 1 tuần tổ chức đấu giá áo (từ 16/8-23/8), một doanh nhân đã trả 300 triệu và có được chiếc áo mang số 9 – Văn Toàn với các chữ ký của cầu thủ đội tuyển Việt Nam.

Văn Toàn chia sẻ cảm xúc sau khi việc đấu giá đã thành công tốt đẹp: “Thật sự thì lần đấu giá lần này mình cảm thấy rất vui vì chiếc áo của Toàn có giá cao như vậy, vượt qua lúc đầu mình tưởng tưởng. Nên tổng số tiền này mình sẽ sử dụng hợp lý và sẽ chia sẻ sau khi làm xong mọi việc. Cảm ơn rất nhiều ạ”.

Áo đấu của Văn Toàn được một doanh nghiệp nhựa mua với giá 300 triệu đồng - 1

Văn Toàn thông báo tin vui trên facebook.

Theo tìm hiểu, chiếc áo đấu số 9 của cầu thủ Văn Toàn đã có chủ nhân mới là một doanh nhân người Hải Dương. Được biết doanh nhân này là chủ của doanh nghiệp nhựa lớn nhất tỉnh Hải Dương, Công ty Cổ phần Nhựa An Phát Xanh. Công ty này cũng có nhiều đóng góp trong phong trào bóng đá của tỉnh.

Cũng theo nguồn này cho biết, trong chiều nay (24/8), đại diện phía Nhựa An Phát Xanh sẽ trực tiếp trao 300 triệu tiền mặt cho gia đình cầu thủ Văn Toàn tại Hải Dương.

Áo đấu của Văn Toàn được một doanh nghiệp nhựa mua với giá 300 triệu đồng - 2

Chiếc áo đầy kỷ niệm của Văn Toàn với chữ ký của tất cả các cầu thủ Việt Nam tại vòng loại World Cup.

Văn Toàn sẽ đem toàn bộ số tiền chuyển tới phường Thạch Khôi, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương để có thể giúp được một phần nhỏ nào cho phường mà anh sinh sống vượt qua dịch Covid-19.

Hiện tại việc đấu giá đã thành công và mang về số tiền khá lớn. Việc đóng góp tiền mặt cho phường hay mua vật phẩm tặng hay chia cho các phường hiện đang có ổ dịch… sẽ do Văn Toàn cân nhắc và tính toán. Anh chàng sẽ tiếp tục cập nhật tới người hâm mộ về việc sử dụng minh bạch số tiền này cho việc từ thiện, đóng góp cho công cuộc đẩy lùi dịch Covid-19 đang diễn ra tại quê hương Hải Dương.

Theo 24h.com.vn
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *